欢迎进入欧博allbet官网www.ALLbetgame.us。欧博allbet开放欧博allbet登录网址、欧博allbet开户、欧博allbet代理开户、欧博allbet电脑客户端、欧博allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

Cựu Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình hầu tòa vụ án thứ 4

admin2023-03-142zing me

Cựu Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình bị khởi tố lần thứ 4 Cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình lãnh thêm 10 năm tù

Dự kiến, từ ngày 14 đến 16/3, Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Trần Phương Bình (cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á - DAB), Phùng Ngọc Khánh (cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty CP M&C) và 6 đồng phạm về tội "vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng".

Đây là vụ án thứ 4 bị cáo Bình bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Ở 3 vụ án trước, bị cáo Bình đều liên quan đến sai phạm về lĩnh vực ngân hàng, và cựu Tổng giám đốc DAB bị tuyên tổng hợp hình phạt tù chung thân.

Bị cáo Trần Phương Bình trước đó từng lĩnh án ở các vụ án khác nhau

Ở vụ án thứ 4 này, theo cáo trạng, Công ty CP M&C là khách hàng tại DAB. Khi các khoản vay đến hạn thanh toán nhưng không còn nguồn tiền trả nợ, bị cáo Khánh đề nghị bị cáo Bình cho sử dụng pháp nhân của 5 công ty: Công ty Ngôi Sao, Công ty Liên Phát, Công ty Phát Vạn Hưng, Công ty Biển Bạc và Công ty Minh Quân, để vay tiền tại DAB nhằm trả nợ cho các khoản vay trước đó.

,

皇冠管理端登3手机www.m10086.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, từ năm 2007 đến 2013, với vai trò là Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch hội đồng quản trị và Chủ tịch hội đồng tín dụng DAB, biết rõ nhóm Công ty M&C không có khả năng tài chính để chi trả cho hoạt động kinh doanh và trả nợ cho DAB nhưng Trần Phương Bình vẫn thống nhất cho Phùng Ngọc Khánh (Công ty cổ phần M&C) lập hồ sơ khống, dùng pháp nhân nhiều công ty không đủ điều kiện để vay vốn của DAB, sử dụng tiền vay để trả nợ và DAB bảo lãnh thanh toán trái phiếu trái quy định của pháp luật.

Tổng thiệt hại của DAB từ hành vi phạm tội của bị cáo Trần Phương Bình và đồng phạm là hơn 5.500 tỉ đồng.

网友评论

最新评论

热门标签