欢迎进入欧博allbet官网www.ALLbetgame.us。欧博allbet开放欧博allbet登录网址、欧博allbet开户、欧博allbet代理开户、欧博allbet电脑客户端、欧博allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

电报群组(www.tg888.vip):Bất ngờ "đối thủ" mới của ông Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng 2024

admin2023-02-156web đánh bài

电报群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nikki Haley, cựu thống đốc South Carolina và đại sứ Mỹ tại Liên Hợp quốc, hôm 14/2 đã tuyên bố ứng cử tổng thống, trở thành "thách thức lớn" đầu tiên đối với cựu Tổng thống Donald Trump cho đề cử của Đảng Cộng hòa năm 2024.

Bà Nikki Haley, cựu thống đốc South Carolina và đại sứ Mỹ tại Liên Hợp quốc. Ảnh: AP

Thông báo, được đưa ra trong một video được đăng trên Twitter, đánh dấu sự thay đổi diện mạo của cựu quan chức Nội các Trump. Hai năm trước, bà Nikki từng khẳng định sẽ không thách thức "sếp cũ" trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2024.

Tuy nhiên, bà Nikki gần đây đã thay đổi quyết định, với lý do đứng trước khó khăn kinh tế của đất nước và nhu cầu “thay đổi thế hệ mới" - có phần đối nghịch với việc đối thủ - ông Trump đã 76 tuổi. 

Chính trị gia 51 tuổi, là người đầu tiên trong hàng dài các đảng viên Cộng hòa dự kiến sẽ khởi động các chiến dịch tranh cử năm 2024 vào những tháng tới. 

Tổng thống Joe Biden cũng cho biết ông dự định tái tranh cử vào năm 2024. 

Nếu trúng cử, bà Haley sẽ trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Mỹ, cũng như người Mỹ gốc Ấn đầu tiên ở vị trí này.

Là con gái trong một gia đình người nhập cư Ấn Độ, bà Haley lớn lên trong những lời chế nhạo phân biệt chủng tộc ở một thị trấn nhỏ ở South Carolina và từ lâu đã đề cập đến tác động đó đối với con đường chính trị và cá nhân của mình.

Trong đoạn video dài ba phút rưỡi, bà Haley đề cập đến quá khứ đó, nói rằng bà ấy lớn lên “không phải người da màu hay da trắng - Tôi khác biệt.”

Mặc dù vậy, bà Haley vẫn khẳng định rằng Mỹ không phải là một quốc gia phân biệt chủng tộc. Phát trong nền video tuyên bố tranh cử của bà là hình ảnh của các báo cáo truyền thông liên quan đến “Dự án 1619” đã đoạt giải Pulitzer của Tạp chí New York Times — tập trung vào lịch sử của đất nước xoay quanh chế độ nô lệ.

Bà Haley không nhắc đến tên ông Trump trong video, thay vào đó khẳng định nghiêng về lời kêu gọi “một thế hệ lãnh đạo mới”, điều này đã trở thành điệp khúc trong thông điệp của bà trước buổi ra mắt.

网友评论

最新评论

热门标签