欢迎进入欧博allbet官网www.ALLbetgame.us。欧博allbet开放欧博allbet登录网址、欧博allbet开户、欧博allbet代理开户、欧博allbet电脑客户端、欧博allbet手机版下载等业务。

首页快讯正文

皇冠备用网址(www.hg9988.vip):Cứu 6 người thoát nạn trong vụ cháy quán massage tại Long Biên

admin2023-02-086game bài kiếm tiền

皇冠备用网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Vào khoảng 17h39 phút ngày 7/2, Trung tâm chỉ huy Công an TP. Hà Nội nhận được tin báo có nhiều khói thoát ra tại quán Massage, có địa chỉ tại số 2 ngõ 1 (Việt Hưng, quận Long Biên, TP Hà Nội), sau đó đã điều động điều động 4 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Long Biên và Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực số 1 - Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH TP. Hà Nội cùng hơn 20 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường triển khai chữa cháy.

Lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH kịp thời hướng dẫn, cứu 6 người dân thoát ra khỏi vụ cháy.

Ngay sau khi đến hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã kịp thời trao đổi thông tin vụ cháy với chủ cơ sở và nắm được những người trong cơ sở đã di chuyển lên mái nhà. Chỉ huy chữa cháy đồng thời triển khai 1 mũi tiếp cận nơi có khói để tổ chức chữa cháy; 1 mũi tiếp cận mái nhà hướng dẫn 6 người ở trên đó di chuyển xuống tầng 1.

Cùng với đó chỉ huy chữa cháy chỉ đạo các lực lượng Công an phường, dân phòng và các lực lượng chức năng,… tổ chức phân luồng giao thông và đảm bảo an ninh trật tự xung quanh cơ sở.

Sau thời gian nỗ lực triển khai lực lượng phương tiện, đến khoảng 18h10 phút cùng ngày, sự cố cháy đã được khống chế, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã tổ chức thoát khói cho công trình và hướng dẫn được 6 người dân thoát nạn ra ngoài an toàn.

Sự cố cháy không gây thiệt hại về người, hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ./.

网友评论

最新评论

热门标签