欢迎进入欧博allbet官网www.ALLbetgame.us。欧博allbet开放欧博allbet登录网址、欧博allbet开户、欧博allbet代理开户、欧博allbet电脑客户端、欧博allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

足球免费贴士:Vũ Thắng Lợi thăng hoa với các ca khúc về Hà Nội

admin2022-12-024chơi tài xỉu kiếm tiền

以太坊单双游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Ngày 3/12, liveshow Hà Nội riêng tôi của ca sĩ Vũ Thắng Lợi sẽ diễn ra tại Cung hữu nghị Việt Xô Hà Nội, hiện tại, anh đang ráo riết tập luyện cùng dàn nhạc để chuẩn bị cho show diễn đặc biệt này.
Sinh ra và lớn lên ở Nghệ An nhưng lập nghiệp và thành danh tại Hà Nội, vì thế Vũ Thắng Lợi coi nơi đây như quê hương thứ 2 của mình. 
Mỗi người sẽ có một Hà Nội trong trái tim mình, Vũ Thắng Lợi cũng thế, bởi vậy, anh sẽ hát bằng sự rung cảm chân thật nhất của trái tim về mảnh đất mà anh đã, đang và tiếp tục gắn bó, với những gì sâu thẳm và tinh tế, nồng nàn và ấm áp nhất. 
Hàng loạt ca khúc quen thuộc sẽ được “khoác áo” mới từ phần phối khí đến cách hát, cách cảm thụ của Vũ Thắng Lợi như Hướng về Hà Nội, Hà Nội và tôi, Nỗi lòng người đi, Hoa sữa, Tôi muốn mang Hồ Gươm đi, Hà Nội ngày ấy, Em ơi Hà Nội phố, Phố nghèo, Hà Nội ngày trở về,… đặc biệt, sự xuất hiện của hai khách mời là Mỹ Linh và Tấn Minh sẽ đem đến cho khán giả những khoảnh khắc thăng hoa của cảm xúc. 
Lần đầu tiên Vũ Thắng Lợi song ca với Tấn Minh trong một ca khúc semi classic cực kỳ cao trào cùng dàn vocal của nhóm bè VK chắc chắn sẽ là một khám phá rất thú vị cho khán giả. Và cũng lần đầu tiên, tam ca Mỹ Linh – Tấn Minh – Vũ Thắng Lợi sẽ “làm mới” một ca khúc vô cùng quen thuộc đối với khán giả, một phần hòa giọng đa sắc màu.
Ca sĩ Tấn Minh chia sẻ: “Tôi rất vui khi được tham gia trong show diễn của Vũ Thắng Lợi. Lợi có giọng hát đẹp, tư duy làm nghề văn minh, và đặc biệt là kiên định với con đường đi rất riêng của mình, điều đó vô cùng đáng trân trọng. Lần đầu hòa giọng với Vũ Thắng Lợi trong một ca khúc rất hay của nhạc sĩ Dương Thụ, chúng tôi sẽ cố gắng tập luyện kỹ càng để hát thật nhuyễn, thật cảm xúc, và tôi tin khán giả sẽ rất thích màn song ca này”.
Giám đốc âm nhạc Hồng Kiên cho biết: “Vũ Thắng Lợi là người cầu toàn và cũng rất kiên định với quan điểm của mình. Để thống nhất được bản phối từng bài, chúng tôi đã phải lên ý tưởng, tranh luận với nhau rất thẳng thắn và quyết liệt để đi đến thống nhất phong cách cho từng bài, chắc chắn sẽ tạo được những cảm xúc mới lạ cho khán giả khi nghe những ca khúc quen thuộc về Hà Nội”. 
,

足球免费贴士www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

网友评论

最新评论

热门标签